Đo độ mờ da gáy và double test là làm cùng 1 lúc hay sao?

E khám thai lần đầu lúc 5 tuần mới có phôi thai, sang 7 tuần là nghe dc nhịp tim rồi, 9 tuần là bé đã dài gần 3cm. Bsi hẹn sang 12 tuần đến khám, còn nhắc đi nhắc lại là k dc quên, phải đến đúng hẹn để còn ktra độ mờ da gáy xem có phải làm double test k . E hỏi thì bác bảo ktra độ mờ da gáy là để tầm soát dị tật thai nhi nên mốc khám này rất qtrong. Nhưng e vẫn lăn tăn k biết do độ mờ da gáy và double test là làm cùng lúc hay sao các mom, chỉ số độ mờ da dáy ntn là có vde ạ

Đo độ mờ da gáy và double test là làm cùng 1 lúc hay sao?
6 Các câu trả lời

12tuần là mốc khám qtrong á mom.cứ theo bác sĩ là yên tâm nhất á