Chỉ số độ mờ da gáy bình thường là bn v cm?

Bsi có hẹn e tuần sau là 12w sẽ làm các xét nghiệm và đo độ mờ da gáy để kiểm tra dị tật thai nhi. E thì tập đầu mang thai nên nge cái gì mới là bắt đầu hoang mang và có nhìu cái muốn hỏi bsi nhưng bị cái lúc gặp bsi thì đầu e trống trơn. Nên e phải lên đây hỏi cm trc về chỉ số độ mờ da gáy vs độ mờ da gáy an toàn là khoảng bn? Vs độ mờ da gáy thì liên qan đến dị tật gì ở bé v ạ?

9 Các câu trả lời

Khi có kết quả bsi sẽ giải thích cụ thể vs mom nên đừng lo quá. Thường thì độ mờ da gáy là dưới 3,5mm đối với trẻ có kích thước 45-84mm. Cụ thể ở tuần 12 thì sẽ dưới 2,5mm. Siêu âm độ mờ da gáy dò ra được khoảng 70 – 80% các trẻ mắc hội chứng Down đó mom. Các bsi có thể tăng độ chính lên đến 95%, bằng cách dựa trên các đánh giá về sự hiện diện hay vắng mặt của xương mũi thai nhi trong ba tháng đầu tiên.

12w độ mờ da gáy nhỏ hơn 2.5mm là an toàn á m. dựa vào độ mờ da gáy để bs có thể phán đoán đc 75% nguy cơ trẻ bị down hay k nè

dưới 2,5mm là ổn nhé mom

dưới 3mm là ổn mom nhé

Đẩy bài cho Mom nha

dưới 3mm mom nhé

dưới 3 mm m nhé

Đẩy bài cho mom

dưới 3mm nha m..