khám thai

Các c ơi nay e được 12 tuần rồi mà lúc 11tuần bác sĩ khám xg bảo tuần 12 quay lại đo độ mờ da gáy và làm double test . Nhưng bạn bè ac của e bảo đừng đi khám nhiều vì sợ không tốt cho e bé . Vậy có chị nào không đo độ mờ da gáy ko ạ ? E hoang mang quá

40 Các câu trả lời

Nên đi đi m, những mốc quan trọng như đo độ mờ da gáy, khám tiểu đường, chích uốn ván thì đều phải đi hết á, vì để bavs sỹ có thể theo dõi sự phát triển của bé, có bị dị tật ko, có thiếu kí hay dư kí, mỗi tháng khám 1 lần thôi mà, cũng ko đến mức ảnh hưởng em bé, nếu ko đã ko cần khám định kì rồi nè

3y ago

ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true

Khám thai là phải đi trong suốt thai kì nha m. Siêu âm k phải k tốt, chỉ là tốn chi phí của m thôi.. M nên Đi khám định kì mỗi tháng để theo dõi sự phát triển của thai... BS hen 12 tuần khám m nên Đi... Con mình, mình tự quyết chứ nghe lời ai...

Nên đi khám nha mom. Vi đo độ mờ da gáy là môc quan trọng cho bé để kiểm tra suc khỏe và nguy cơ hội chứng Donw đó mom. Chỉ có thể kiêm tra o tuan thu 11_14 thôi, ko sớm hơn và cung ko trể hơn dc đâu vì time nàu đo se chinh xac nhất

từ lúc có bầu đến giờ đã 35 tuần rồi và tháng nào em cũng đi khám hết chị ơi. k những đo độ mờ da gáy mà em còn kiểm tra dị tật thai nhi các thứ hết. mình vì con mình thôi chị ạ chứ đừng nghe người ngoài chị nha.

Nên đi nha m . Tốt cho bé chứ k có hại gì đâu...đấy là những mốc cần thiết cho thai kỳ m mà để qua là k làm đc nữa đâu. Chỉ siêu âm như bình thường rồi lấy máu xét nghiệm thôi có lm gì đâu mà k tốt

Sao ac nhà e kém hiểu biết thế.đấy là thời điểm quan trọng để làm các xét nghiệm đấy.qua thời điểm đó k chính xác đâu. C làm cả sàn lọc trước sinh thời điểm đó.

4y ago

Được b

Mốc qtrong phải đi khám thôi mom.qua rồi k đo độ mờ sau gáy đc.mà nếu lúc s.âm về chưa đc bao lâu.mà con k ổn,thì bắt buộc phải đi,để xem con có bị s không.chứ s ở nhà đc.

Nên siêu âm đo độ mờ da gáy nha mom, để biết em bé có nguy cơ down không. Từ 11- 13w là thời điểm thích hợp, sau đó thì có muốn làm cũng không còn hiệu quả nữa

trước 12w và sau 32w ko nên siêu âm 4d hoặc 5d vì ảnh hưởng đến ebe thôi còn đi khám h quan trọng lắm để nắm bắt kịp thời đó mom,chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

chuc m suc khoe Phiền m vào link cho bé 1❤ vào ảnh với ạ. Cám ơn m nhiều nhiều 😍😘 https://community.theasianparent.com/booth/1217452?d=android&ct=b&share=true