Nếu khám 12 tuần SÂ độ mờ da gáy bth có cần làm Nip không các mẹ, hay chỉ cần Double test thui ạ

16 Các câu trả lời

mình làm nip lúc 9w4 ngày và biết luôn bé trai hay gái các dị tật,,, đến 12 tiùân bs bảo ko cần đo độ mờ da gáy

1y ago

cm mon nhé.

Làm cũng đc mà ko làm cũng đc b ạ. Nhưng nếu từ 35 tuổi trở lên thì bs sẽ khuyên làm nip gói rẻ nhất ý b ah

có điều kiện thì làm còn không thì thôi m ạ. Mình cũng không làm

có đk làm đc nipt thì càng tốt mom ạ k có thì làm double tét cx đc

mình bầu 3 đứa ddvg bình thường mình làm thêm xn double test thôi

11 tuần thì đo độ mờ da gáy đc k ah,chứ 12 tuần trúng tết rồi ah

1y ago

cảm ơn m

có điều kiện thì làm. mình 12w đo bình thường nên ko có làm.

Có đk thì làm nhé mom. Vì nipt độ chính xác cao hơn.

Nếu mom tài chính OK thì nên làm vì chính xác cao 99.9%

Có điều kiện thì làm k thì double test thui mom