Đi lại nhiều có ảnh hưởng đến thai nhi không?

E hoang mang quá cm. E bầu đc 33w, trộm vía thai kỳ ổn định cả mẹ và con. Tối nào e cũng cùng ck đi bộ khoảng nửa tiếng vừa hóng mát vừa tập thể dục, mẹ e nói như v mai mốt dễ nở dễ đẻ hơn. Mà gần đây e nghe các bà xì xào nói bụng to rồi ko nên đi lại nhìu kẻo em bé ra sớm. Ko biết có đúng ko các mom, có khi nào dễ đẻ thành ra đẻ sớm luôn ko ạ?

11 Các câu trả lời

k sao đâu mom ạ, đi được vậy là tốt chứ ngồi nằm 1 đống uể oải, k có sức đi đẻ đâu. Bữa nào khỏe thì m đi đều, bữa nào mệt thì mình đi quanh quanh trong nhà thôi, nói chung vận động, đi lại thì ăn uống, tiêu hóa cũng dễ, ebe mới ptrien tốt, chỉ hạn chế leo trèo, mang vác vật nặng hoặc những mom nào thai yếu, dọa sảy, sa tử cung các thứ thì phải kiêng thôi. Đi bộ về mom nhớ uống nc đầy đủ nhé với giờ trở lạnh thì cũng k nên đi ngoài trời lâu, sương xuống dễ ốm

Ko có đâu mom ơi. Nếu mom có thai kỳ ổn thì bsĩ khuyên là nên đi bộ 15 – 30 phút mỗi ngày, một tuần đi 3 lần. Sau đó, hãy tăng lên 60 phút/ngày và ngày nào cũng đi, đó mom. Mom nhớ đi nhẹ nhàng, chậm rãi, vừa đi vừa hít thở đều. Dù tiêu chuẩn là v nhưng chỉ cần đi theo sức khỏe của mom chứ đừng ráng sức quá nha mom

đi lâu thế,hi..đi nhưng mom Thấy mệt,mỏi chân thì ngồi nghỉ xíu rồi đi tiếp nhé,tránh quá sức.Mình làm việc nhà,đi Vòng vòng trong nhà thôi cũng đủ mệt

đi nhẹ nhàng thì k sao m.. nhưng vẫn nên hạn chế nè..

Đi nhẹ nhàng nửa tiếng là ok r mom ko sao cả

k sao đâu m, đi lại nhẹ nhàng cũng tốt

nếu mom khỏe thì đi bộ tốt nha mom

tùy vào sức khỏe của mom nữa nè

đi bộ nhẹ nhàng ko sao đâu m ạ

đi nhẹ nhàng thì ko sao đâu mom