Tư vấn giúp e 🥺

E gần 36w rùi các mom ạ, nay đi siêu âm, bác sĩ báo thiếu nước ối sinh lý, và e bé có dây rốn quấn cổ 1 vòng, cộng thêm chưa thuận ngôi (chưa quay đầu). Vậy là e dễ sinh mổ đúng ko các mẹ. Tự dưng thấy lo ghê các mom 🥺

10 Các câu trả lời

Thiếu ối thì tích cực uống nước dừa nước mía nha mẹ với nước lọc nữa ạ. Dây rốn quấn cổ 1 vòng thì ko sao. Bé chưa quay đầu thì sinh mổ tỉ lệ cao. Chắc nó trêu mẹ. Đến lúc sinh nó quay đầu á mẹ