39w4d

E đi siêu âm lúc 39w bé nặng 3.1kg . Trc e đi siêu âm lúc 34w là dây rốn quấn cổ 1 vòng . Lần này e đi siêu âm bé lại quấn thêm vòng nữa . Các mon ơi dây rốn quấn cổ 2 vòng có sao ko ạ . Nay e 39w4d r vẫn chưa thấy hiện tượng gì hết ạ?

25 Các câu trả lời

Buổi đêm trước lúc đi ngủ m bò ngược chiều kim đồng hồ bé bị quấn mấy vòng thj bò từng đo vòng lm liên tục 1 tuần dj khám là bé tự thao ra ak.mih hôm bị quấn mih lm vậy và thành công

4y ago

đúng là ngược chiều nhưng mình quên bò cùng chiều đi sâ bé vẫn tháo đc, nên mình chẳng tin lắm

Tùy trường hợp vẫn sinh thường được nhé mom, vào viện bs sẽ theo dõi sát sao hơn và tiên lượng cho mình. Quá trình lôi bé ra ngoài bs sẽ nhanh chóng cắt dây rốn.

Vậy lúc siêu âm bé quấn 2 vong bs tư vấn nói sao m? Thời điểm này m là 1 tuần khám lần mà nên còn 2-3 ngày là m khám lại nữa rồi nếu k thấy bất thường gì.

dây rốn quấn cổ k sao dau m van sinh thuong ngon lành ne. den ngày dự sinh mà chưa có dấu hiệu thi m nen di kham de theo doi

Con tự tháo ra m mình nè tới lúc đi sanh con quấn 2 vòng tới chìu chuẩn bị lên mổ siêu âm lại thì ko còn nữa

4y ago

Nay mk bị khó chịu ở phần bụng từ sáng . Thỉnh thoảng có đau râm râm bụng dưới . Nãy đi tiểu thì tự nhiên bị tiêu chảy mà ko hề đau bụng dữ dội. Chỉ râm râm thui ak . Chả biết có phải sắp sinh hay ko mon ak

Quấn 2v vẫn có khả năng sinh thường đc, để lúc sinh bác sĩ kiểm tra lại lần nữa r quyết định ấy

1y truoc của mình. thấy đau bụng thì đi khám ạ. e vẫn sinh thường bt ạ

Mình lúc 38t 5ngày bé 3.3kg giờ 40t chưa thấy gì. ...quẩn cổ 1 vòng nữa nek m

3y ago

Mình đc 23t quấn cổ 1 vòng mình lo quá

mình 39w 4ngày cũng ngóng con từng ngày

Mình 39w+ cũng ngóng con từng ngày.