Tư vấn giúp e 🥺

E gần 36w rùi các mom ạ, nay đi siêu âm, bác sĩ báo thiếu nước ối sinh lý, và e bé có dây rốn quấn cổ 1 vòng, cộng thêm chưa thuận ngôi (chưa quay đầu). Vậy là e dễ sinh mổ đúng ko các mẹ. Tự dưng thấy lo ghê các mom 🥺

10 Các câu trả lời

có nguy cơ mổ đó mom, k sao đâu nhiều người thai thuận mà bé to cũng mổ thôi, mom thoải mái lên nha thiếu ổi mom uống nhiều nước vào, nước dừa, nước mía dây rốn cuốn cổ 1 vòng bé tự tháo ra được nha bé chưa quay đầu thì mom đi bộ nhiều vào

3y ago

Dạ e cám ơn mom nhé❤️

Thiếu ối thì tích cực uống nước dừa nước mía nha mẹ với nước lọc nữa ạ. Dây rốn quấn cổ 1 vòng thì ko sao. Bé chưa quay đầu thì sinh mổ tỉ lệ cao. Chắc nó trêu mẹ. Đến lúc sinh nó quay đầu á mẹ

thiếu ối uống nước dừa, mía, nc lọc, nc canh vào mom. Uống sữa tươi ko đường vào. Đi bộ nói chuyện với con để con quay đầu. Có bé 38 39w mới quay nhé. quấn 1v ko sao đâu mom

thiếu ồi m uống ngày 2,3 trái dừa cộng nước lọc ,nước ép , nước canh sao cho ngày 3 lít. dây 1 vòng k sao, chưa quay đầu khả năng mổ cao như mình nè.

:)) sinh mổ thôi ko có gì đâu mom thoải mái lên . mk đẻ xong hơn 10 tiếng tự đứng lên ngồi xuống đc rồi

chúc mom có thai kì khỏe mạnh.

sinh mổ cũng an toàn mà m

sinh mổ 90% rồi m ơi

có nguy cơ cao r mom..😥

3y ago

Dạ chắc vậy rùi mom ah🥺

khả năng cao á m