Tư vấn giúp e 🥺

E gần 36w rùi các mom ạ, nay đi siêu âm, bác sĩ báo thiếu nước ối sinh lý, và e bé có dây rốn quấn cổ 1 vòng, cộng thêm chưa thuận ngôi (chưa quay đầu). Vậy là e dễ sinh mổ đúng ko các mẹ. Tự dưng thấy lo ghê các mom 🥺

10 Các câu trả lời

có nguy cơ mổ đó mom, k sao đâu nhiều người thai thuận mà bé to cũng mổ thôi, mom thoải mái lên nha thiếu ổi mom uống nhiều nước vào, nước dừa, nước mía dây rốn cuốn cổ 1 vòng bé tự tháo ra được nha bé chưa quay đầu thì mom đi bộ nhiều vào

3y ago

Dạ e cám ơn mom nhé❤️