chuyện ngoài lề tí nhé các m.

e gái e k thể sinh con,nên nó lên mạng xin con nuôi,mà bị người ta lừa mất 70 triệu tiền nuôi trong time chờ sinh,tiền bồi dưỡng,tiền đi lại,viện phí...,mà con thì k có,có m nào biết chổ nào có trẻ mồ côi sơ sinh or ai sinh ra mà k có khả năng hay mẹ nào lở đường thì giới thiệu cho e vs nhé,nó thấy e bầu đc 15w,nó cứ ước ao rồi khóc hoài thấy cũng tội quá.

10 Các câu trả lời

S k đi thụ tinh ống nghiệm ạ. E cũng 5 năm k có r thụ tinh nè. K thì thể có thì lên bsi hướng dẫn xin trứng hoặc phôi ai dư thì mình xin r thụ tinh cho mình. Cũng k mắc lắm đâu. Tầm 200tr ak.