Có ai sinh thường ở bệnh viện hùng vương khum?

Có mom nào sinh thường ở bệnh viện Hùng Vương chưa ạ , cho e xin tí rì viêu vs ạ, chi phí so với từ dũ thì như nào cm. vì e nghe nhiều người đồn phải chi tiền cho các bs lẫn hộ sinh thì mới đc chăm chút còn ko thì phải đợi cho dù con ra tới nơi... Nghe hoang mang quá k biết thực hư như nào

9 Các câu trả lời

Mỗi người giá mỗi khác nè m, vì tuỳ theo tình trạng sức khoẻ của mình và bé ntn để bs chỉ định sinh thường hay mổ ( bên từ Dũ thì khuyến khích sinh thường, khi nào k sinh thường đc thì ngta ms cho mổ) , mổ gây mê thì giá cao hơn gây tê, nếu sinh thường có bảo hiểm y tế thì rẻ thôi, Và tuỳ vào m chọn gói sinh dịch vụ hay nằm giường thường nữa, mình tham khảo thì thấy giá bên từ dũ rẻ hơn, lúc m sinh cg chọn từ dũ vì là bv tuyến đầu nên yên tâm ☺️ giá phòng dịch vụ tầm 1 triệu / ngày , ngta vào lau dọn hằng ngày sạch sẽ lắm giá sinh thường ở bệnh viện hùng vương mình đợt đó là 3tr500 có bảo hiểm .bao ăn lun á có tim thuốc giảm đâu nên hết 4tr600, chị em sanh thường ở từ dũ, tổng 3 ngày, phòng chọn, thuê hộ sinh chăm sóc hết 8tr

Đồn cũng có đồn this đồn that, nhìu khi cũng là con sâu bỏ rầu nồi canh thui mom. chị dâu e đẻ 2 lần đều ở đó. Lần 1 dky sinh thường k đau, lần 2 thì chọn hẳn dịch vụ sanh vip tại bệnh viên hùng vương lun. trộm vía đều gặp dc ekip mát tay, bsi, y tá, điều dưỡng, hộ lý quan tâm, csoc tận răng. chi phí thì tùy gói dịch vụ rồi phí phát sinh nữa, trọn gói sinh thường gồm tiền sinh, viện phí, thuốc men, phòng ốc rơi vào cỡ 4 - 10tr

Mình ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom

mình chưa sinh ở đây, đẩy bài cho m

e ko nè. đẩy bài cho mom nha

Mình không. Đẩy bài cho m

đẩy bài cho mom

em k m ơi..

mình chưa