kết bạn Zalo mh hướng dẫn ạ 0384724636

.Có mom nào ở nhà k đi lm như em ko ạ? Em là mẹ bỉm mới sinh. Thu nhập của ck k ổn định nên e có tìm hiểu cv online tại nhà cho mẹ bỉm và được một c giới thiệu làm cho các web. E làm đc gần 4 tháng ạ. Tháng đầu e k nghĩ là đc 6tr luôn.Những tháng sau thì đc nhiều hơn. Cv rất dễ làm. M k bán hàng k ôm hàng k ship k lừa đảo. Chỉ cần m chịu khó 1 tí. Vì 99% là công thức có sẵn để m kiếm tiền. Còn 1% là sự chăm chỉ ạ. Nhóm m có bạn nào muốn kiếm tiền tự chủ kt thì chủ động ib e nhé. E hdan cho ạ.

8 Các câu trả lời

Giờ này t đang rất rảnh, 2 mẫu đất vườn cây, 4 đứa con, chưa kể này nọ kia 😂

Có ạ

❤️

Có..

😂

.