chuyện ngoài lề tí nhé các m.

e gái e k thể sinh con,nên nó lên mạng xin con nuôi,mà bị người ta lừa mất 70 triệu tiền nuôi trong time chờ sinh,tiền bồi dưỡng,tiền đi lại,viện phí...,mà con thì k có,có m nào biết chổ nào có trẻ mồ côi sơ sinh or ai sinh ra mà k có khả năng hay mẹ nào lở đường thì giới thiệu cho e vs nhé,nó thấy e bầu đc 15w,nó cứ ước ao rồi khóc hoài thấy cũng tội quá.

10 Các câu trả lời

Sao lại sin trên mạng để bị lừa là phải rồi mạng toàn lừa đảo từ bán hàng online đến việc làm toàn lừa đảo muốn sin phải đến bệnh viện sin chứ .bé bên nhà hàng xóm mình cũng ko Sinh đc con hai vc nó cũng đến bệnh viện sin làm thủ tục giấy tờ chứ có mất đồng nào đâu trăm người mẹ lúc gần Sinh và sau Sinh mấy ngày khỏe rồi vc nó bồng con về nuôi thôi

S k đi thụ tinh ống nghiệm ạ. E cũng 5 năm k có r thụ tinh nè. K thì thể có thì lên bsi hướng dẫn xin trứng hoặc phôi ai dư thì mình xin r thụ tinh cho mình. Cũng k mắc lắm đâu. Tầm 200tr ak.

Đến bệnh viện xin ấy, ở trong tp Hồ Chí Minh có ngôi chùa có nhiều bé bị bỏ rơi ở đấy bạn vào đó xem

Bạn lên face, liên hệ với người có nick name bác sĩ Thành sơn, anh ấy có thể sẽ giúp đỡ đc đấy.

người thì sinh k nuôi, người muốn có thì k dc .haizzzzz

Đến bệnh viện liên hệ xem sao mom

Kb voi zalo mik di 0348392322

Vay mom muon nhan nuoi k ne

😢

.