Những dấu hiệu sắp sinh con so là gì thế các mẹ?

E dự sinh 25/10 tây, mà ko hiểu sao bữa giờ cứ thấy nôn nao khó chịu trong ng, cảm giác như sinh đến nơi rồi á mấy chị. Có chị nào biết dấu hiệu sắp sinh là gì ko, chứ em tập đầu chả có kinh nghiệm gì mà giãn cách cũng chả ở gần ai mà hóng với hỏi chuyện đc. Sợt trên mạng thì nhiều thông tin quá, chả biết đằng nào mà lần, hix mấy chị giúp em với

Những dấu hiệu sắp sinh con so là gì thế các mẹ?
20 Các câu trả lời

đau bụng từng cơn, chảy ối, rỉ ối, chảy máu âm đạo, đau mỏi lưng thành cơn là những dấu hiệu sắp sinh m nhé

Bụng tụt, ra huyết hồng bung nút nhầy, bé gò nhiều và đau bụng từng cơn liên tục cách nhau 5-10 phút

tùy ng mom nha ban đầu bung nút nhầy nhứt lưng đau bụng từng cơn vỡ ói ....

Tuỳ cơ địa mà dấu hiệu sinh của mỗi người cũng # nhau m ak

đau quặn từng cơn,ra máu báo,bung nút nhầy,rỉ ối,đau lưng

Em cũng 26/10 nè. trông sinh cho rồi chứ mệt quá

gò nhiều,đau bụng dữ dội là dấu hiệu mom

ảnh m chụp là bé đang gò nè

Chúc mom có thai kì khỏe mạnh

chúc mom thai kì khỏe mạnh