Có phải siêu âm con gái dễ nhầm hơn con trai kh mấy chế?

Em bầu được 12w rồi, em mới đi sa với làm double test hôm thứ 7, bsy bảo là nhiều khả năng là con gái. Tầm này đã biết trai gái chưa mấy chế? Mà có khi nào em bé còn nhỏ quá bsy nhìn nhầm kh mấy chị? Nhà ck em thì mong con trai lắm vì anh trai ck em nhiều tuổi rồi mà 2 đứa cũng là gái cả hix hix các chế giúp em vớiiii

Có phải siêu âm con gái dễ nhầm hơn con trai kh mấy chế?
13 Các câu trả lời

12w thì cơ qan sinh dục của bé cũn hoàn thiện r, nhưng do bé còn nhỏ nên có thể khó thấy vs do tư thế bé nằm có khi khép nép quá nên bị che đi á. Mom đợi thêm mấy tuần nữa bé lớn hơn vs siu âm 4D sẽ thấy rõ. Nhưng em bé khỏe là vui rồi mom, đừng đặt nặng vấn đề trai hay gái quá, mom căng thẳng mà cũn thương bé lắm

Con nào mà chả là con hả e, cứ bình thường khỏe mạnh là mừng lắm rồi. Nói thế thôi chứ s.a cunxgg ko chính xác 100% đâu, nhất là em mới 12w, bé còn nhỏ lắm. Em ráng đợi đến mốc 20w, lúc đấy s.a lên thì rõ hơn nhiều. Mà nhiều bé cũng nghịch lắm, toàn lấy tay che rồi ngọ nguậy ko cho bsi thấy gì hết á

Càng lớn càng rõ hơn. Hên xuôi, con trai con gái gì cũng thương nên mom đừng gây áp lực cho bản thân mình nè! Còn do gen di truyền nữa mom ạ! Chúc mom và bé khỏe mạnh

nhà chồng chị cũng giống e,😆nhưng mà giờ em đút kết ra 1 điều là trai gái k quan trọng,quan trọng là con mình có 1 cơ thể khỏe mạnh,và thông minh .là ok r .

12w thì khả năng chưa chính xác đâu nha m.chính xác thêm thì m phải đợi tuần 16 trở lên nha m

12w chưa chính xác đâu m vài tuần nữa siêu âm lại. chúc m được như ý muốn

này hên xui m, cũng có khi nhầm.m chờ và tuần siêu âm lại nè.

12w thì chỉ mới dự đoán thôi mom ạ 16w thì sẽ rõ hơn

Đợi 16w siêu âm sẽ biết rõ hơn Mom nhé

hơi sớm nên chưa chính xác đâu m