Dự sinh ngày 15/11

Nghe mọi ng nói con so sinh sớm trước ngày dự sinh. Mà sao e giờ chưa có dấu hiệu gì vậy các mom ơi. Nôn đc gặp con quá

9 Các câu trả lời

k phải cứ con so là sinh sớm đâu m.. vỡ ối, ra dịch nhầy kèm máu, đau lưng dữ dội, đau bụng quặng từng cơn thì đi bv ngay m nhé..

mình tận 40 tuần 1 ngày ko thấy ra phải mổ vì nhiều ối mom ạ. mom ktra xem nc ối có nhiều ko.

Tùy mỗi người . Mà mình thì đúng con so sinh sớm nè Mom. Sớm hẳn 1 tháng thành sinh non lun hihi

k hẳn là con so sinh sớm đâu m mỗi người mỗi khác m ăn dứa đi bộ nữa nhé

Chúc mom sớm gặp con nè, mình đủ 40w mới sinh á

mom đi bộ, ăn dứa, kích thích đầu ti thử xem

m đi bộ, ăn dứa, kích thích đầu ti thử xem

ko phải cứ con so là sinh sớm m nhé

Ko fai ai cũng giống ai đâu mom ạ