Thai 38 tuần canxi hóa độ 2 là nguy hiểm hay không hả mấy chế?

Em vừa đi siêu âm về, bé nhà em dự sinh 5/10, mới tuần 38 mà thấy bsy bảo đã canxi hóa độ 2 rồi. Chị bsy siêu âm cho em cứ bảo bình thường chưa phải lo mà em cứ thấy sợ thế nào ấy, có chị nào biết về vụ này ko chỉ em với, chứ em lo quá sáng giờ cứ nôn nao hết cả lên chả làm ăn được gì hixhixx. Mà có phải kiêng ăn gì ko hả mấy chị?

Thai 38 tuần canxi hóa độ 2 là nguy hiểm hay không hả mấy chế?
4 Các câu trả lời

Mức độ 2 thì bình thường thôi mom, đừng lo lắng qá ảnh hưởng em bé vì cũn sắp sinh r. Nhớ là vẫn ăn uống điều độ và đầy đủ chất, đừng vì vậy mà bỏ đi canxi nha. Vẫn bổ sung bình thường nhưng theo lượng phù hợp. Thường thì từ 27-38 tuần cần cung cấp đủ 150-450 mg canxi để đảm bảo cho quá trình phát triển toàn diện của cả mẹ và bé

Chỉ số của em như vậy là bình thường nha. Chị làm điều dưỡng ở phòng khám sản mấy năm nên mấy cái này chị biết. Có nhiều mẹ mới độ 1 đã lo sốt vó lên rồi, thực ra độ 1 với độ 2 ở mốc này vẫn là trong nguwonxg an toàn, khi nào đo mà lên độ 3 thì mới cần theo dõi kỹ hơn và chỉ định thế nào thì bác sĩ sẽ chỉ định tùy từng ca.

ko sao đâu m nha.38w độ 2 thì ko có ảnh hưởng gì đâu nha m.nếu lo m có thể hạn chế ăn hải sản lại thôi nè

bs bảo bt thì ko lo mom nhé