Những dấu hiệu sắp sinh con so là gì thế các mẹ?

E dự sinh 25/10 tây, mà ko hiểu sao bữa giờ cứ thấy nôn nao khó chịu trong ng, cảm giác như sinh đến nơi rồi á mấy chị. Có chị nào biết dấu hiệu sắp sinh là gì ko, chứ em tập đầu chả có kinh nghiệm gì mà giãn cách cũng chả ở gần ai mà hóng với hỏi chuyện đc. Sợt trên mạng thì nhiều thông tin quá, chả biết đằng nào mà lần, hix mấy chị giúp em với

Những dấu hiệu sắp sinh con so là gì thế các mẹ?
20 Các câu trả lời

Bụng em đã tụt xuống chưa? Bụng tụt thì cũng gần đến lúc sinh rồi đấy. Dấu hiệu sinh thì nhiều lắm nhưng hầu như mẹ nào cũng sẽ thấy bụng tụt, với cả có máu báo sinh, bong nút nhầy. Đến lúc vỡ ối thì đi viện ngay nhé. Thường con đầu sinh không có đúng ngày mấy đâu nên tốt nhất cứ soạn đủ đồ đoàn đi đến lúc có biến là vào viện ngay. Chúc em mẹ tròn con vuông nhé :)

Có thể mỗi mẹ sẽ có dấu hiệu khác nhau nữa mom, khi mình sắp sinh thì có dấu hiệu là có chất nhầy màu hồng ra quần. sau đó la bắt đầu thấy mỏi lưng va những cơn co thắt nhẹ dưới cổ tử cung va những cơn co thắt bắt đầu càng lúc cang nhiều . mỗi cơn đau cách nhau 1-3p sau đó là 3-5p và cứ thế dồn dập lên.

Lúc e gần sinh là hay bị tiêu chảy, dù e chỉ ăn đồ trong nhà nấu, tìm hỉu mới biết là dấu hiệu sắp sinh, cũng lạ ghê. E còn bị chuột rút tới 3,4 lần mỗi đêm vs đi tiểu thường xuyên hơn. Sau đó thì ra dịch hồng, co thắt tử cung e vài viện thì chưa nở nhưng đc vài hôm là e sinh á mom

Tùy cơ địa của mỗi người nữa mom nhưng dấu hiệu sinh cơ bản nhất là đau bụng,ra dịch huyết ,vỡ ối,bung nút nhầy,đau cơn gò(ý là 5-15p gì đó đau 1 lần cứ thế liên tục).Còn e thì lúc đẻ chỉ đau bụng lâm râm thôi xong vô bệnh viện nở 7phân

mình thì bắt đầu bằng cơn đau bụng k ngủ đc luôn đau đến sáng thì đau tăng dần đau thêm phần xương cụt sau đó mình đau k chịu nổi luôn lúc đó ra máu báo thai thì nhập viện sinh luôn

đợt em sắp sinh đầu tiên là bụng sẽ tụt xuống. sau đó là đau từng cơn đau giả á, ban đầu 4_5h 1 cơn, dần dần 2_3h, 1_2h, 30p_1h/cơn. xong r e thấy có huyết hồng là đi viện luôn á

dấu hiệu sinh thì cũng gồm đau bụng.cơn gò sớm dưới 15p nè.đau bụng râm ran.bung nút nhầy.mà m dự sinh tới hơn 1 tháng nên cũng ko phải lo quá đâu nha

thoải mãi lên nha mom, đừng lo lắng, nôn nao cho mệt người. khi nào mom đau bụng, đau lưng nhìu từng cơn,đau quặn,ra dịch hồng hoặc vỡ ổi là sinh đó

tùy từng người mom ạ,nếu mom thấy đau lưng,đau bụng,ra dịch hồng,bung nút nhầy,rỉ ối,đau quặn là dấu hiệu chuyển dạ đó mom

dấu hiệu thì tùy mỗi người có thể là rỉ ối, vở ối, bung nút nhầy, ra dịch hồng, đau bụng quặn từng cơn nè m