mẹ và bun...

E dc 19 tuần mà con mới dc 255g có bé quá kg các mom?

16 Các câu trả lời

Bé vây Chuẩn r m. M ăn thêm nhung món vào bé nhanh hơn vao mẹ như trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu việt organic pha chung luôn dễ uống ko ngán như sua bầu mà thấy ko bi táo bón, bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh hơn M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg có tuần bé tăng 250gr ý. M mua ben c nay #Zl_(0369//750//063) M thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem

m uống thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt giống c đang uống này, hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ giúp thai phát triển tốt nè e, bé sẽ tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đến gần sinh mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,.

Tháng cuối mới quan trọng cân nặng ak mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Đạt tiêu chuẩn là đc mà mom. Mom uông ngũ cốc bầu chỗ zalo c này nè mom. 0989688394 Mình uống bé hấp thu tôt tv sinh chuột 3.9kg á mom .

Dc rr m oi Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M vào link cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

K bé đâu M. M ráng ăn nhiều chút cho bé sinh đủ cân nhé. Chúc Mom và bé thai kỳ khỏe mạnh nha

Thai còn nhỏ, cân nặng chưa quan trọng đâu, 3 tháng cuối e bé mới phát triển nhanh

4y ago

E đang tham gia cuộc thi ảnh. M vào link like hình giúp e với ạ. E cám ơn https://community.theasianparent.com/booth/972162?d=android&ct=b&share=true

Mình lúc 17w bé đc 206g rồi mom

Binh thương em tốt là được

Giống tên bé nhà emmmm 😍

4y ago

E đang tham gia cuộc thi ảnh. M vào link like hình giúp e với ạ. E cám ơn https://community.theasianparent.com/booth/972162?d=android&ct=b&share=true