có mẹ nào như e hk thai 19 tuần rồi hk lên kg nào còn tuộc 1kg e phải lm sao ạ

Có mẹ nào như e hk thai 19 tuần hk lên kg nào còn tuộc 1 kg e phải lm sao ạ

15 Các câu trả lời

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 0388754046..

K s đâu mom..sau mới tăng cân nhanh với lại e bé giai đoạn này chưa pt cân nặng mấy đâu m

mom cứ ăn uống thoải mái r ebe sẽ lên kg thui mom

Cố gắng ăn lên mom. Chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

tầm đấy mình cũng thế, nghén quá

Bt bé phát triển là đc rồi mom

ăn uống thêm vào mom

❤thả tim thứ: 78

chuc m suc khoe

K sao M nhé