24w

Các mom cho e hỏi dc 24w mà dc 673 g có bé quá k ạ

42 Các câu trả lời

m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444

Mẹ đã thử tham khảo cân nặng trung bình ở công cụ theo dõi thai kỳ hay chưa 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

k nha Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

kg như vậy là đạt chuẩn r,trog app co ghi kg chuẩn theo tuần đấy mom

hôm 24w em đi siêu âm bé được 873g rồi các Mom ạ. tương đương thai 25w rồi.

E bầu 25w bị buốt lưng k pit có sao k ạ Có mom nào như e k ạ

9mo ago

Thiếu canxi đó mom, bổ sung sắt và canxi vào mom ạ

E uong sua tuoi k đuong vs ngủ coc ma 23w be dc 740g

tầm này chưa qt cân nặng đâu m

4d ago

Đâu tầm này bs quan tâm tới cân nặng rồi đó bạn

Tui dc 600g bs chê bé kêu về uông stkd nè

24w bé nặng 658g có nhỏ quá ko ạ