Cách chữa lông đẹn ở trẻ sơ sinh dùng lá vông có đỡ k?

E có tìm hiểu thì biết lông đẹn ở trẻ ss sẽ tự rụng dần nhưng Mon nhà em con gái mà lại mọc cả ở lưng với 2 bên má, mất cả xinh 😢 Gần 3 tháng rồi nhuwg mới đỡ đỡ chút thôi chứ so với mấy bé trắng trẻo, hồng hào bùn ghê. Ck e hỏi chị đồng nghiệp thì dc mách dùng lá vông tăm cho lông nhanh rụng. Có mom nào làm thấy đỡ k, e chưa tắm lá gì cho con bgio

Cách chữa lông đẹn ở trẻ sơ sinh dùng lá vông có đỡ k?
19 Các câu trả lời

có mom nhé,lá vông là 1 trong những lá tắm làm rụng lông cáy mom nhé