Các mẹ chỉ e với

Con e 1thang tuổi, lưng lông nhiều quá cứ uốn éo khó ngủ, ở SG khó tìm mấy loại lá tắm, có cách nào khác k ạ?

7 Các câu trả lời

Các cụ cứ bảo lông đẹn đánh đi cho đỡ ngứa nhưng đau con đấy mom. Khoa học k ai làm vậy đâu

hài. lông kệ nó. m tắm mát xa cho bé. bổ sung d3 ăn nhìu can xi cho bé bú thôi

Không liên quan đâu. do bé ms sinh nên rướn thôi. tầm 2_3 tháng sẽ hết á

lá chè có bán ở chợ đó mom, hoặc là dùng khổ qua cũng đc

Tự nó rụng thôi mom ạ. Đừng đánh nhé nó đau đấy

mom tắm lá chè và thoa kem dưỡng baby dịu da cho bé thử xem

6mo ago

ăn trầu cau xong lấy bã trầu xoa lên chỗ nhiều lông, dùng mu tay xoay tròn trên da cho bé. rồi tắm lại bằng nước sạch cho con. làm vài lần là sạch lông b ơi.

Tắm dần là hết nè m, em bé đứa nào cũng có á