bà đẻ kiêng gió bao lâu

E có kiêng ko gió, ko đụng nước lạnh , mang tất....nhưng nằm quạt và ko nằm than 😂😂 . Có bữa nằm quạt lạnh quá phải trùm mền lại , do e mới sinh 10 ngày chỗ e lúc nắng lúc mưa , phòng e kín nhưng hơi ẩm do mưa thấm vào tường nên bật quạt cũng hơi lạnh lạnh 🌝🌝 mà k biết kiêng bao lâu nữa. các mom thường bổ sung gì sau sinh để nhAnh hồi phục và khoẻ mạnh vậy ạ ??

10 Các câu trả lời

Bật quạt quay vào tường, nếu có điều hoà thì nên mở điều hoà cho khô thoáng bạn ạ. Sau sinh ăn thịt nạc, tôm với rau ngót là tốt nhất cho nhanh dồn sản dịch ra ngoài lại lành tính cả cho các mẹ sinh mổ. Sau khoảng mười ngày đầu thì ăn uống g cũng nên tra trước trên app này hoặc trên gg tránh ăn phải thực phẩm mất sữa hoặc quá lợi sữa dẫn tới tắc sữa. Nên bổ sung sắt và vitamin cho sữa mẹ đủ chất nữa nha.