thuốc sắt

E có bầu được 3 tháng r.hôm bữa đi khám bs chỉ khám thôi chứ k kê đơn j cả.mà e bị thiếu máu v có nên tự mua thuốc sắt uống k các mom

39 Các câu trả lời

Sắt uống từ khi phát hiện bầu rồi m. Đa phần mọi ng tự mua sắt uống nên bác sỹ ko lê đơn, canxi, DHA, vitamin cũng vậy, mình tự tìm hiểu nhãn hiệu nào tốt thì mua thôi m. M bị thiếu máu do ko bổ sung sắt đầy đủ, ttong 3 tháng đầu thai kì sắt rất quan trọng cho bé, thiếu sắt có thể gây sảy thai và dị tật ở trẻ nên m cần bổ sung sắt ngay bây giờ.