thuốc

Có mom nào uống loại sắt này không Sắt loại này có tốt không vậy Nay đi khám xét nghiệm máu bị thiếu máu thấy bác sĩ kê đơn phát cho loại này

thuốc
22 Các câu trả lời

Mình cũng bị thiếu máu trong suốt quá trình mang thai , Bs cũng kê thuốc này cho Mình uống , Mình dùng loại này trong suốt quá trình mang thai bé . Mình uống thấy cũng rất ok .

Mk uống thuốc này xong chả hiểu sao chóng đói dã man. Có lần đi làm quên không đem theo đồ ăn chống đói liền bị tụt huyết áp phải xuống phòng y tế nằm cả ngày ý

Mình uống rồi. OK m nhé. Thuốc dạng nước sẽ dễ hấp thu hơn dạng viên và cũng dành cho những m bầu uống sắt viên k hợp

Mk dùng loại này nek. Dùng quen nên thấy ưng, mk dùng từ lúc biết có bầu đến giờ cpi sinh rồi.

Mình thì ko ún được sắt nước nên chuyển qua viên. Do ún dạng nước bị nổi mề đai

Em uống loại này bị nóng lại đổi qua viên

Dạng nước đỡ bón hơn dạng viên ah mom.

Uống cũg đk. Uống mãi ngán lắm trc mk dùg r

4y ago

Loại này 1 hộp có 150k thôi

Mình uong vien thôi. Chua dùng loại này