Klq thai kì. Em muốn nghỉ thai sản sớm hơn thì có được không các mẹ?

E chỉ đang mệt mỏi với công việc qá và k muốn tiếp tục đi làm nữa, nay e cũng đc 29w rồi , e có xin cuối tháng này nghỉ thai sản nhưng chán chịu k nổi muốn xin nghỉ sớm hơn nữa, các mom có cách nói chỉ cho e nói với QL để họ duyệt liền với chứ đêm ngủ e cũng mơ tới công việc riết ám ảnh luoon.

1 Trả lời

Nghỉ trc sinh trong vòng 2 tháng mới đc hươngr thai sản, nghỉ sớm quá k đx đâu