hỏi về chế độ dưỡng sức sau sinh

Sắp hết thời gian thai sản nhưng đợt tới e định đi chích lẹo mắt nên muốn xin cty nghỉ thêm vài ngày nữa. tính là nghỉ k lương nhưng bạn e lại mách là có chế độ nghỉ dưỡng sức sau sinh trong 30 ngày đầu làm việc. cm đã ai từng nghỉ theo kiểu đó chưa ạ? có phải làm giấy tờ thủ tục hay công đoàn xác nhận gì k?

8 Các câu trả lời

Đúng là có chế độ nghỉ dưỡng sức sau sinh dành cho ng lđ khi tham gia và có đủ đk hưởng bhxh. tRong tgian 1 tháng lv đầu tiên nếu sk chưa hồi phục thì có thể nghỉ thêm từ 5-10 ngày. số ngày cụ thể do giám đốc cty và BCH công đoàn quyết định. số tiền trợ cấp 1 ngày bằng 30% mức lương cơ sở hiện hành. Còn dưỡng sức sau sinh cấn giấy tờ gì thì mom nên hỏi thêm cả bộ phận hành chính nhân sự cho rõ

có nè mom nhưng ở mỗi cty chế độ khác nhau, mom nên hỏi công đoàn cty xem thế nào

môi nơi mỗi khác mom ơi,hỏi trực tiếp Cty xem sao mom

Mình thì khoing dõ về vấn đề này, đẩy bài cho m

cái này m nên hỏi lại chỗ cty m làm thôi m.

em k làm cty nên cũng k rõ m ơi..

em chưa em cũng thắc mắc

đẩy bài cho mom