Nghĩ thai sản

Mình có thai được 25tuần nhưng thai mình yếu mình vô xin nghỉ thai sản sớm hai tháng vậy có được hưởng tiền thai sản và lương tháng 13không các mum

5 Các câu trả lời

Dc mom nhé mà có cái mom nghỉ sớm thì mốt phải đi làm sớm lại thui vì mình dc nghỉ có 6 tháng sau sinh à. Tiền tháng thứ 13 thì mình nghĩ mom vẫn nhận dc nhưng ko dc đủ 1 tháng lương đâu, tính theo tỉ lệ mom làm dc bao nhiu tháng trong năm thui.

5y ago

Tùy theo chính sách của cty thôi bạn. Mình cũng chia theo thời gian làm trong năm thôi.

Nghi vậy mai mốt đi làm som tội con bạn vô gap bac si xin to giấy nghĩ duong thai 1th hoac 2th rồi nộp vô co quan sẽ dc nghĩ ko an luong khi sanh minh vẫn dc nghĩ 6th

Mom thử xin nghỉ k lương đến lúc sinh rồi khi nào sinh thì hãy làm giấy tờ nghỉ thai sản như vậy con dc 6 tháng mom mới fai đi làm

khi trẻ bị ho các mẹ nh.ớ làm theo phương pháp này nhé http://vietnamhomnay.net/2019/12/21/tre-bi-ho-nguyen-nhan-va-cach-xu-ly-khi-tre-bi-ho/

Đc nha mom