Chậm kinh 1 tuần chưa thấy phôi thai.

Em mang thai lần đầu. Tuần trước chậm kinh 1 tuần thử 4 que 2 vạch, beta HCG 2804. Siêu âm thấy túi thai trong tử cung kích thước 4.7mm nhưng không thấy phôi, noãn; niêm mạc 15mm. Có nang buồng trứng phải. Bác sĩ hẹn thứ 4 này qua ktra xem thấy phôi chưa. Em rất lo lắng, mong được các mẹ chúc phúc cho 2 mẹ con mạnh khỏe, bình an ạ ❤

9 Các câu trả lời

Chắc còn nhỏ hoặc con chuae vào tử cung đó m . Đừng lo lắng để tâm trạng thoải mái sẽ tốt cho 2 mẹ con đo

4y ago

Dạ trong tử cung có túi thai rồi, giờ theo dõi xem có noãn, phôi không thôi ạ. Em cảm ơn bác ❤

Có thể vẫn còn sớm quá m. Chúc 2 mẹ con m khỏe mạnh, bình an nhé

4y ago

Em cảm ơn bác ❤

M chờ thêm tuần nữa đi khám nha!chúc 2 mẹ con khỏe

Đang giai đoạn sớm thôi. Chúc 2 mẹ con khỏe mạnh.

từ từ sẽ thấy mom, thai kỳ khỏe mạnh nha ☺

Chắc be con nhỏ qua chua thay. Chúc con binh an nha

4y ago

Em cảm ơn bác ạ ❤

chức mẹ sức khỏe

chuc m như ý

Qtam