Lo lắng ạ

#Xin_cac_mom_cho_em_ý_kiến Các mom ơi , em chậm kinh 10 ngày , thử que 2 vạch đậm , đi siêu âm bsi bảo nghi ngờ túi ối 2,66mm trong buồng tử cung, em đang lo lắng tại sao chậm 10 ngày rồi mà siêu âm chưa thấy gì và chỉ nghi ngờ túi ối bé tí vậy ạ

7 Các câu trả lời

Mình cũng 10 ngày thấy cái trứng mờ. Niêm mạc dày. Nghi ngờ thai đang làm tổ hoặc sắp có kinh nguyệt. Muốn biết rõ thì thử máu

Có thể thai vào tử cung chậm đó m, m đợi thêm rồi siêu âm lại nè

10mo ago

Chúc m thai kì khoẻ mạnh nhé

Tùy trường hợp thôi m, có khi vào nhanh, có khi vào chậm

mà mom chậm kinh 10ngày thấy có ra huyết ra máu gì ko

10mo ago

😮😮😮

mom có thể làm thêm xét nghiệm máu

Mom đợi thêm rồi siêu âm lại mom nhé

Mom đợi thêm 1w nữa siêu âm lại xem nha.