.

Em bị Chậm kinh 1 tuần thử thai lên 2 vạch đi siêu âm thai chưa vào tử cung. Lần mang thai trước e bị lưu, mang thai lần này e rất lo. Ad tư vấn giúp e với ạ.

8 Các câu trả lời

Lo cũng ko được gì đâu mum. Mình cũng từng như bạn nên khi thử hai vạch mình tới bác sĩ tư xin thuốc dưỡng thai sau đó 1 tuần đi khám xem có phôi chưa rồi 6 tuần xem có tim thai chưa. Lúc biết có tim thai chồng mình khóc luôn. Rồi bị ra máu nằm một chỗ, nghỉ làm. Giờ thai mình được 24w rồi, đạp như điên. Mẹ cũng nên giữ tinh thần và xem cái gì cần kiêng.

mom giống e ..hiện tại thai e đc 9tuần r nè ..nhưng vẫn rất lo .

các mom có thai lại lần 2 sau bao lâu ạ?

chờ thêm 1-2w nữa siêu âm lại nha mom

chờ 1-2w nữa đi siêu âm nha mom

chờ thêm 1t nữa mới siêu âm m

chờ thêm 2w siêu âm nhé mom

ko nen lo m..từ từ