??

chu kì kinh của e là ngày 16 tháng trước. hôm nay e đi siêu âm thì có hình ảnh trong buồng tử cung nghi là túi thai 3mm. e thử que 2 vạch 1 đậm 1 mờ từ 4 hôm trước. mọi người cho em hỏi kích thước túi thai thế có phải bé k ạ

??
32 Các câu trả lời

Còn quá sớm để kết luận túi thai bạn ạ 👉 Cô chú không phiền thì cho cháu xin 1 ❤ tại bức hình Vui cùng Mario này đi: https://community.theasianparent.com/booth/1209055?d=android&ct=b&share=true

Mình cũng giống mom. Chu kỳ mình là 28 ngày. Khi chậm 2 ngày mình hơi nghi. Đến ngày t5 mình thử cũng lên 2 vạch như bạn. Giờ mình được 15 tuần rồi. Chúc mừng mom nhé.

Kích thước túi thai mà bé vs to gì mom :))) bao giờ con phát triển xem cân nặng qua từng tuần nha

có e bé oy do m. chuc mung m. it hom nua m kiểm tra lại xem thai phat trien tn

Như z là có em bé rồi đó. Mấy ngày nữa thử que lại

Sáng mai thử lại có khi lên đậm đó mom.

Bạn đợi thêm một 2 tuần nữa thử lại ngheng

thấy bài này chắc con m đc mấy tháng ròi

nếu là thai thì giờ đã sinh lâu rồi 😁

Có em bé rồi nha, chúc mừng mom