gọi sữa về

E chào các mom thông thái. E sinh con đầu lòng đến nay bé được gần 4 tháng. E bắt đầu có hiện tượng mất sữa, bầu ngực xẹp không còm cảm giác căng cứng, k bị ướt áo. Các mom cho e xin bí quyết gọi sữa về với ạ. E thật sự hoang mang quá. Con còn nhỏ e chưa muốn phải ăn sữa ngoài

gọi sữa về
9 Các câu trả lời

mom uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. Mình uống thấy sữa về nhiều mà đặc lắm, bé nhà mình lên cân tốt mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

M massage, chuồm ấm và ăn uống đầy đủ chất vao nha https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

Cho bé bú nhiều và m ăn uống nhiều vào

Ăn uống nhiều + kích sữa đúng h nè mom

Ăn nhiều uống nhiều thôi m

Quan tâm

.