Sữa cho bé

Các mom cho em hỏi e bắt đầu bước vào tháng thứ 9 thai ki rồi ,nhưng ngực xẹp lép, không căng gì , liệu sau sinh có sợ thiếu sữa cho em ti k ạ;(

16 Các câu trả lời

Ko sao đâu mom, mom ăn uống đầy đủ với nghỉ ngơi hợp lí, cho con ti nhiều là sẽ có sữa thôi à.

sinh xong sữa sẽ về mom nhé. lúc mình chuẩn bị sinh bé đầu cũng như mom.

1y ago

Dạ e thấy trước bầu thì ngực căng tròn mà giờ nó xọc xuống trông chán

ui, nhiều khi lép nhưng lại siêu nhiều sữa ấy mom. tùy cơ địa ạ

tùy cơ địa ạ, ngực lép nhưng vẫn có ng nhiều sữa lắm

ngực em xẹp lép mà sinh xong tự khắc sữa nhiều

trước mh cũng vậy, sinh xong sữa về thôi mom

thoải mái lên mom. r sẽ nhiều sữa thôi nè

Sau sinh sữa khác về mom yên tâm nhé

ksao đâu m , sau sinh sẽ có sữa