ít sữa sau sinh

e buồn quá các mom ạ. e mới sinh mổ được 2 tuần. ở viện 3 hôm là sữa về căng cứng chảy ướt áo luôn. vậy mà thức 2 đêm trông con cho mẹ ck ngủ xong sữa ít hẳn đi. có hôm xẹp lép cả ngực. Kèm theo về nhà bị stress nữa . có hôm ăn cơm chan cả nước mắt. Nhiều lúc nhìn con ti mà mút mãi k đủ no ma xót quá. Các mom có cách nào gọi sữa về được không ạ ?

3 Các câu trả lời

Stress là mất sữa nhanh lắm mom ạ. Giờ chỉ có suy nghĩ kệ mọi thứ, lo cho bản thân và cho con là quan trọng nhất. Ko thì tạm thời dùng sữa ct, cho con đỡ đói mẹ cũng đỡ thương con mà stress thêm, rồi dần dần mom kích sữa lại.

tinh thần rất quan trọng. áp lực đè nặng lên mẹ thì tớ nghĩ gọi sữa về khó vô cùng... mẹ thử áp dụng phương pháp kích sữa đi... chỉ sau khi mẹ đã tìm đc cách giải tỏa cho tinh thần của chính mình

Tinh thần thoải mái là quan trọng lắm m.