E bị mất sữa sau sinh có cách nào gọi sữa về lại k ạ?

#lolắng #cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ Rầu quá các chế ơi, cơ địa e nhiều sữa mà đặc thơm lắm, bmht mà tháng đầu con lên dc 1,8kg liền, chưa kịp mừng thì k bít e ăn trúng phải món j mà qua nay thấy ít sữa hẳn, chỉ đủ cho con ti chứ k dư nhiều để trữ đông như mọi lần nữa. Ngực e giờ cứ xẹp dần, k căng tức nữa có phải là dấu hiệu mất sữa k? Có cách nào gọi sữa về lại nhanh k ạ, e stress quá hix

E bị mất sữa sau sinh có cách nào gọi sữa về lại k ạ?
10 Các câu trả lời

Ngực xẹp đúng là dấu hiệu mất sữa dần nhưng mom vẫn đang đủ sữa cho con bú nên cứ bình tĩnh đã, stress quá càng làm sữa giảm nhanh hơn đó. Ng,nhân mất sữa thì nhiều nên mom cứ điều chỉnh lại chế độ ăn uống trc đã, thực đơn cần đa dạng nhưng phải tránh những tpham dễ gây mất sữa, tích cực cho bé bú nhiều và đều cữ, uống đủ nc, thêm các loại trà lợi sữa. Qtrong nhất là giữ tinh thần tmai nữa nhé

Trc hết là giữ tinh thần thoải mái, ko áp lực nè mom, càng căng thẳng thì sữa càng ít đi nha. Mom uống nước đinh lăng hay chè vằng cũn đc. Ăn các món lợi sữa như cháo chân giò đu đủ, cháo quả sung gạo nếp, canh mùng tơi thịt bò, canh rau khoai…Qan trọng nhất là tích cực cho con bú và hút sữa theo cữ, dù ra ít hay nhìu vẫn phải cho bú nha mom. Từ từ sữa sẽ về lại nha

càng stress sữa càng k về m ạ.. tâm lý phải thoải mái nè, uống nhiều nước ấm, sữa ấm, hút kích sữa đúng giờ, cho con ti nhiều vào nè m..

m uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho bé mút ti thường xuyên nè m

mom giữ tinh thần thoải mái ăn uống nghĩ ngơi nhiều vào ,uống nhiều nước ấm ,

Có ạ, ủ ấm rồi massa kích sữa

Stress cũng gây mất sữa nữa nhé

stress càng làm mất sữa thôi m

đẩy bài cho mom

Quan tâm