tắc tia sữa

e nhiều sữa cứ sơ hở là dễ bị tắc tia sữa làm sao để thông tia sữa vậy các mom 😭😭 ( có cách nào khắc phục tình trạng bị tắc tia này ko ạ ) mom nào từng bị cho e xin ít kn vs 😭😭🥹🥹)

4 Các câu trả lời

Trước khi cho con ăn mom vắt bớt sữa đầu đi rồi mới cho con ăn. Con ăn xong mom vắt kiệt sữa để sữa mới về. Mình hay làm vậy thì tvia ko còn tắc tia sữa nữa

Chịu khó vắt kiệt ngực thôi à mom. Nhưbg thế đêm hôm khổ quá trời 🥲

bé bú ko hết thì hút ra mom ơi. mình bị tắt r nên sợ lắm.

Mom phải vắt sữa mỗi lần bé ti xong là phải vắt ra hết