sữa

E tia sữa bị tắc lại Co cách nào k bị tắc lại k ạ

11 Các câu trả lời

Em bị quài nek. Mom ra tiệm thuốc đông y mua cây bồ công anh khô, về nấu với nước uống. Uống cỡ ngày 2-3 ly là đỡ mom. Khi đỡ rồi đừng uống nữa nha mom, lá này làm sữa loãng ak. Khi thấy bắt đầu cưng cứng, đau đau là mom massage và cho con bú tích cực bên đó sẽ đỡ. Chứ em thấy hút sau bú thì sữa nhiều hơn bé bú không lại tắt tiếp í.

cho bé ti hoặc vắt ra m 💖Nếu ko phiền nhờ m ghé cho e 1like với ạ👍 cảm ơn m nhiều 💋💋💋https://community.theasianparent.com/booth/1014844?d=android&ct=b&share=true

cho bé bú xong thì vắt tiếp cho hết sữa, chứ bé bú xong là vẫn còn

Cho bé bú cạn ko bú hết thì phải hút hết ra.

Mom qua zalo c nay tv cho mom nè 0989688394

chườm ấm cho bé bú m

Cho con bú mẹ nhiều hơn m

4y ago

Đúng rồi đó m. Nếu có máy vắt sữa thì có thể vắt sẽ hết tắc. Nếu không thì chỉ có cách matxa làm mềm đầu ti rồi cho con bú nhiều hơn thôi

cho con bú mẹ ạ

cho be bu nhiu

Tt