e bị táo bón. có mom nào biết cách trị k ạ

E bị táo bón .có mom nào biết cách trị k ạ

9 Các câu trả lời

mom uống thử ngũ cốc 23 loại hạt đi mom trước mình cũng ko có sũa mình uống thấy ok lắm vì có phấn hoa. óc chó. nhất là có hạt methi nhập khẩu từ Ấn Độ giúp tiết sữa ,lợi sữa cho nguồn sữa mẹ giàu can xi vitamin acifolic,và cho sự phát triển não bổ bé .mình dùng thấy tốt lắm .cho con tăng từ 1.6 kg trong 3 tháng liên tục .bổ sung can xi cho xương bé chắc khỏe . .mình mua ở zalo này nè .0348_/058_/593 chia sẽ cho mom nè

b ăn rau lang. củ lang. thanh long.nếu không hết thì đi khám bsi sẽ bán thuốc táo cho b, uong k co hại đâu b

uống nhiều nước, mua khoai lang về hấp rùi ăn vài hôm là hết ah m

mom uống nhiều nước, ăn khoai lang, rau xanh

Uống hạt chia ấy m

11m trc

tt