Trị táo bón

Trẻ sơ sinh nếu quá 24h k đi ị là bị bón phải k các mom. Có cách nào trị bón cho trẻ < 1 tháng k ạ.

6 Các câu trả lời

bé rặn đỏ mặt, đau đớn khi rặn và phân cứng mới là bón m nhé.. trẻ 2-3 tháng có giai đoạn giãn ruột sinh lý, nếu bú mẹ hoàn toàn có thể từ 7-10 ngày k ị luôn nhé m..

Quá 24h không gọi là táo bón mom nhé. Nếu như bmht trong 1 tuần bé đi 1 lần mà phân mềm thì cũng bình thường. Táo là khi bé phải rặn, phân của bé cứng thành khuôn nhé

2y ago

Cô cho con xin ❤️ với ạ https://community.theasianparent.com/q/Đi_khắp_thế_gian_không_ai_khổ_bằng_mẹ_gánh_nặng_cuộc_đời_kh/3766969?d=ios&ct=q&share=true

m uống nhiều nước, ăn nhiều rau, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua cho bé ti nè. m massage bụng, tập đạp xe đạp nhanh cho bé dễ đi

táo bón là khi con rặn đỏ mặt mà ko đi ngoài đc và đi ngoài phân cứng m nhé

m massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ xem sao

Quan tâm