Cách trị táo bón

Các mom cho e cách trị táo bón sau sinh vs ạ E sinh thg dc 10ngay zui ma van bị táo bón sữa chua cung an , chè đậu đen cung z ăn vậy mà vẫn k hết dc😭😭 Vừa đau chỗ khau lại vừa căng sữa công thêm táo bón nữa combo này kho wa các mom ơi😅😅

19 Các câu trả lời

Combo của những mẹ bỉm sữa, cùng cảnh ngộ😂Mom uống nhiều nước, ăn nhiều rau, ăn củ lang, rau lang .. lên mạng koi cách massa vùng bụng khi bị táo bón mình áp dụng thấy hiệu quả ak. Mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/873294?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1 like vs nha 😘

Trè đậu đen ngọt sẽ làm tình trạng táo bón tệ hơn.thay vì ăn trè thì rang lên pha trà uống sẽ tốt hơn nhiều.mới lại mới sinh 10 ngày đã ăn sữa chua rồi sau này đi tiểu mất kiểm soát.táo bón thì ăn rau lang .khoai lang và chuối chín

4y ago

Cam on mom

Uống nước nhiều vào m, Không thì m làm theo cách của mình là khi ngồi đi m dùng vòi xịt rửa đó, xịt nhẹ nhẹ vào lỗ hậu í😄 kích thích đi được đấy.. đã làm và thành công m ạ, mình đi đươc từ ngày thứ 4.

4y ago

Chuẩn đấy mom. Trước mình cũng dùng cách này.

ăn chuối đu đủ khoai lang nhiều nc ấm vào trc mik vừa đẻ đc 4 bữa về tới nhà là đi đại tiện r đi mà rớt nc mắt

Uong nhiu nuoc, ăn nhìu rau luộc, khoai lang, chuối, đu đủ, uống sữa tươikg đường hoac sữa bầu cũng đc.

mình cũng bị táo đến khoảng 3-4 tháng mới hết. m uống nhiều nước, ăn canh rau nhiều

Mình ăn chuối sim uống nước ấm đi ko bị bón á m mà nhớ ăn nhiều canh nhé mom

Mom ăn đu đủ chín, ăn nhiều rau để có nhiều chất xơ, uống nhiều nước ấm

uống nhiều nước,ăn rau khoai,mồng tơi,rau ngót nha mom

Ăn nhiều rau khoai lang, lợi sữa mà trị táo m