vấn đề táo bón

Các mom ơi. Làm cách nào để chữa trị táo bón ạ. Chứ mình 32w rồi mà táo bón không chịu được :( :( help me...huhu

13 Các câu trả lời

Vào siêu thị hoặc tạp hóa mua cái này uống nè mom, lười ăn rau, không tác dụng phụ cho thai nhi mà ngon dễ uống lắm nè

Mom ăn khoai lang, đu đủ chín, thanh long, ăn nhiều rau xanh và uống nhiều nước nhé

uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, rau lang, khoai lang, đu đủ chín m..

Nước cam hằq ngày nha mom.. Ngừa được cảm cúm mà k bị bón nữa ạ

Ăn khoai lang và rau khoai lang thử xem mom ơi

Ăn bưởi , khoai lang , rau xanh nhìu nhé mom 👍

Mom ăn rau ăn đu đủ chin..khoai lang sữa chua

Ăn rau lang mom ạ mình bị suốt ,😁

Tập đi vệ sinh hằng ngày

Quan tâm