Cách có sữa lại

E bị nóng lạnh xong sữa ra ít chỉ có thể dùng máy hút nhưng 1 lần chỉ đc 60_90ml, một ngày hút chỉ đc 3 lần thôi. Các mom chỉ e cách để có sữa nhiều đc ko ạ E sanh đc 2 tháng rồi

16 Các câu trả lời

Uống nhiều nc ấm, ăn canh rau ngót, canh hầm đu đủ á mom https://community.beyeu.com/booth/1863302?d=ios&ct=b&share=true mom giúp mh vào like ảnh và cmt với ah. M cảm ơn ạ

Uống nhiều nước ấm, lấy chân giò nấu đu đu e ăn thấy nhiều sữa lắm mom có thể thử

Ăn uống đồ ấm nóng. Ăn chân giò, thịt bò

Ib mình tư vấn cách kíh sữa nhé

ăn cháo giò heo, ăn cơm nếp