Vệ sinh máy hút sữa sau mỗi lần hút???

Các mom cho e hỏi có cách nào vệ sinh máy hút sữa tiết kiệm thời gian ko ạ?chứ mỗi lần hút xong lại lách cách đem rửa, xong chưa kịp khô 2 3 tiếng sau đã lại lắp máy để hút tiếp, thấy cực quá #các_mom_tư_vấn

12 Các câu trả lời

t hút 2 cử rửa 1 lần có hôm 3 cử mới rửa. hút xong bỏ vô tủ lạnh. Chứ con khóc con la t.gian đâu mà rửa hoài. Không biết là mom ít sữa hay sữa dư hút trữ. chứ t là ít quá hút canh lượng sữa cho con. Cái dòng ít sữa nên cực lắm. Ai cũng kêu cho con ti đi sữa sẽ nhiều, dạ mỗi mẹ mỗi khác nhau nếu sữa nhiều đi hút chi cho cực thân

mk thấy thi thoảng vẫn cho con ti trực tiếp mẹ để kéo sữa về chứ mk có em cô hay hút sữa về ít lắm chúc bé mau ăn chóng lớn nhé

chịu khó thôi m, mh hút xong phải ngâm nước sôi nữa, thấy cực quá, cho ti trực tiếp luôn 😂😂

Chịu khó thôi mom vệ sinh càng tốt thì ít vi khuẩn bé bú sẽ an toàn hơn!

chịu khó rửa thôi m.. chứ còn cách nào ngoài rửa mà sạch đc đâu..😑

Phải chịu khó vệ sinh thì sữa mẹ mới sạch để cho con bú nè mom

3y ago

Chưa mom nhưng mình nghĩ nên rửa sạch sẽ thì mới không có vi khuẩn nè, bé còn nhỏ mom chần qua nước sôi là được rồi không cần phải luộc đâu

chịu khó mom ạ mà sao mom k cho bé bú trực tiếp luôn

hút sữa thì vẫn vất vả vậy m ạ

hút sữa là vất vả r,cố lên mom

Hút sữa thì vẫn vất vả mom ạ