Máy hút sữa

Các mẹ cho mình xin ít kinh nghiệm mua máy hút sữa với ạ. Loại nào hút đc nhiều sữa, ko đau ti mà giá hạt dẻ ko ạ? Mình mua máy realbubee giá hạt dẻ 2xx hút ra sữa ko đau mà mau hỏng quá, thay 2 máy rồi 😭

15 Các câu trả lời

Mẹ tham khảo thêm Máy điện đôi FELIX mới thương hiệu độc quyền nhập khẩu và phân phối ,Bảo hành 12 THÁNG, Có chế độ massage, 9 mức hút sâu kiệt sữa, Đặc biệt chế độ vừa massage vừa hút giúp kích sữa hiệu quả, hút êm, hút kiệt sữa. Ship cod toàn quốc, kiểm tra test máy thoải mái. Đổi mới nếu bị lỗi. Máy hút rất êm và kiệt sữa. Giá #620k Quan tâm ib mình tư vấn zalo 0343/764/910

mình dùng máy felix hút êm kiệt sữa k đau đầu ti m nè .máy coa bảo hành đầy đủ .máy chỉ vài trăm thôi m .mình mua bên zalo c này nè 0388754046

mình cũng đang xài cái realbubee này. thấy hút vẫn ra mà ít mình với đau ngực.

tớ dùng medela freestyle, mua cũ 5tr dùng 2 đứa vẫn thấy ngon

4y ago

Mình mua máy của biohealth rồi bạn ạ, 1350k

mua loại rẻ thường là loại dỏm mom ạ..

mh thấy nhiều m dùng medela

Hóng ké Mom ❤

1y trước

quan tâm m

avent nhé