Cách nuôi con bằng sữa mẹ: hút sữa hay k hút sữa?

Chắc đa số mom đều muốn có thể cho con bmht thay vì dùng sct đúng k, và gần đây thì máy hút sữa phổ biến quá rồi, hầu như nhà nào cũng sẽ có máy khi chăm e bé sơ sinh. Nhưng m muốn khảo sát các mom là sau khi e bé bú trực tiếp xong cm có hút cạn sữa ra hết k? Mình đc biết sữa mẹ đc sản xuất theo nhu cầu của e bé, nếu mà sau khi con bú no mà hút tiếp cho hết thì sẽ khiến cơ thể hiểu lầm là bé bú nhiều và sẽ càng lúc càng sx nhiều sữa hơn. Quá nhiều sữa cũng k hẳn là tốt đâu cm. Cm nghĩ sao?

Cách nuôi con bằng sữa mẹ: hút sữa hay k hút sữa?
9 Các câu trả lời

bé nhà em sữa mẹ hoàn toàn nhưng bú song song, ngày thì mẹ vắt sữa ra bình cho ti còn tối mới bú trực tiếp nên e vắt kiệt luôn đó chế thế mới duy trì dc đủ sữa cho bé bú đến lúc lớn mà vắt hết ra vậy k đọng sữa thừa đỡ bị tắc tia. bú k hết vắt ra trữ đông phòng lúc mẹ bị ốm với đi làm cũng yên tâm hơn vì nhìu bé k chịu bú ngoài cũng k bú bình phải đút thìa cực lắm

UI có đồ chơi quen :))) cái cốc hứng sữa. Mamachoice này thần thánh lắm luôn. Khi hút sữa 1 bên thì bên còn lại cho cốc vào có khi nó nhận đc sữa như mình đang hút luôn. Chính xác là nếu bú xong mà hút tiếp là cơ thể sẽ sx thêm sữa như mom nói. Theo mình thì nếu mà mẹ nào trộm vía sữa dồi dào r thì đừng nên dùng cách này nữa, còn ai đang bị thiếu sữa thì cần làm thường xuyên

này tùy quan điểm mỗi người, nhưng đa số thì các mẹ sẽ hút ra để dành, cho con bú được "dư dả", sữa nhiều tâm lý mẹ cũng tốt, phòng trường hợp mom bị sốt, hay bị bệnh không thể cho bé bú trực tiếp được.

đúng rồi m ạ nếu hút cạn và hút càng nhiều thì lg sữa sinh ra càng nhiều nên chỉ cần cho bé bủ đủ no là đc m ạ

mới đầu chắc chắn là nhiều sữa rồi nhưng mk k hút chỉ mất nửa tháng dùng khăn xô rồi sữa sẽ vừa đủ

em k có dư sữa nên chỉ cho con bú trực tiếp.. cũng k có time hút sữa..

mh cho bú trực tiếp, thừa sữa thì vắt bỏ sữa đầu

mình chỉ cho con ti trực tiếp

Quan tâm