Sữa cho gấu con

Có mom nào biết cách kích sữa hiệu quả và nhanh bằng máy hút sữa ko ạ? Sanh đc 15d mà mỗi lần hút đc có 20ml. Con thì ko chịu ti mẹ. Stress quá ạ!#cmtưvấn

5 Các câu trả lời

hồi mình nằm viện,cho con uống sữa bình 3 hôm sữa mẹ mới về,thằng bé k chịu ti mẹ.muốn khóc luôn á.mẹ mình với Ck mình ép nó,đè nó bú cho bằng được,khóc dữ lắm,cuối cùng cũng chịu bú.giờ bú mẹ,bú bình gì bé cũng xơi

2y ago

khóc rồi giãy giụa ghê lắm mom ạ.

Uống ensure thử coi mom nè sữa về em thấy cũng Oki Á! Cho bé ti nhiều vào sữa sẽ về nhiều hơn là dùng máy kích sữa

m thử rang gạo lứt rồi pha nc uống xem sao

hút theo giờ giấc đàng hoàng vào m..

2y