Khoe 1 chút thành tích kích sữa 2 ngày để các mom ít sữa có động lực ạ

E đẻ lần 2, sinh thường đc 20 hôm rồi. Ko như đứa đầu, sữa về tràn trề, đứa này ít hơn, cảm giác con ti chưa đã. E cũng định cho ăn sữa ngoài vì đứa đầu smht mà ko đinh đc tí nào, nên đứa này e định ăn song song. Nh mấy hôm ăn sữa ngoài, sữa mẹ lại càng ít đi, đêm con ti ko đủ cứ ngặt khóc. Dậy pha sữa thi cực ko chịu đc nên e lại quay lại kích sữa để con đc ăn thoải mái. E ko bán thuốc cũng ko quảng cáo thực phẩm chức năng j cả. Bí quyết chỉ là tư tưởng thoải mái, ăn đa dạng, nhiều tinh bột, uống ngày 2 3 lít nc, mà phải nc ấm, chè vằng, sữa bột (tránh xa sữa đặc nhé). Hút sữa đúng giờ, con ti xong hút cũng đc hoặc hút xong rồi lúc nào con dậy ti sau cũng đc, cơ thể mẹ sẽ sản xuất tiếp, đùng bỏ qua các bước mát xa ngực (bằng máy, bằng nc ấm, chườm khăn nóng) con ti cũng là 1 cách mát xa hiệu quả gọi sữa về Trv hiện tại đến ngày thứ 3, ngoài con ti trực tiếp, e hút ra đc nửa lít 1 ngày cho đứa lớn uống. E chưa muốn trữ đông sữa ngay vì vẫn đang tr giai đoạn kích sữa, trữ đông bây h thì ít quá Chúc các mom ít sữa có động lực, đừng từ bỏ, tốt hay ko thì sữa mẹ vẫn là lựa chọn hàng đầu, ưu tiên số 1

Khoe 1 chút thành tích kích sữa 2 ngày để các mom ít sữa có động lực ạ
3 Các câu trả lời

hay quá nè, hữu ích lắm nha m.. cảm ơn m đã chia sẻ..🥰

Like

2y