lưu thai

e bị lưu hai lần rồi ạ. có mẹ nào như e không. các mẹ chia sẻ cho e với ạ. các m có uống thuốc gì trước khi mang thai lần tới không. chỉ e với

13 Các câu trả lời

Thương M quá. Giờ M giữ gìn sức khỏe, ăn uống đầy đủ giữ tinh thần thoải mái cho dễ đậu thai lại r dưỡng thai thật kỹ và lúc có thai báo với bs để Bs theo dõi nhé. Chúc vợ chồng M sớm có tin vui

mình bị lưu 1 lần, sảy 2 lần đây, xong rút kinh nghiệm để 8th sau mới có lại. trước khi bầu mình mua sắt, axit folic về uống để tăng màng tử cung. mình mới sinh bé đc gần 3th rồi.

ko s đâu m. mik cung từng bị 2 lần .1 lần thai trứng, 1 lần thai lưu , giờ thì sắp sinh 1 bé gái r nè . m cứ ăn uống bt. đừng suy nghĩ nhìu .cách khoang 1 năm hay để có thai lại

bé e mình cũng hư 2 lần, đi bắt mạch và uống thuốc bắc trước và sau khi mang thai á m,vậy mà giờ dc 2 nhóc rồi đó

4y ago

Dạ. E giờ cũng mới cắt thuốc uống ạ. Mong mỏi lắm ạ.

tớ bị 3 lần lun đây.cuối cùng thì điều kì diệu cũng đã đến bé tơ đc 27w roi.chúc mom sẽ may mắn

kêu bs tiêm thuốc cho mom lần sau có thai thì kêu bị tiền sử thai lưu ngta cho thêm thuốc uống

thấy chị dâu uông thuốc của BV kê và uống thêm cao khỉ nhé

tt